lnwshop logo

เกี่ยวกับเรา

ร้านGunblank Corporation
ชื่อร้านค้า
Gunblank Corporation
รายละเอียดร้านค้า
บริษัทกันแบลงค์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (Gunblank Corporation CO.,LTD) ได้จัดตั้งร้านในปี 2010 ขายสิ่งเทียมอาวุธปืน บีบีกัน เพื่อการกีฬา และ ของสะสม เพื่องานอดิเรก จนมาในปี 2011 ได้เริ่มทำธุรกิจนำเข้าสิ่งเทียมอาวุธปืน ประกอบฉากให้กับบริษัทภาพยนตร์ใหญ่ หลายบริษัท เรามองเห็นความสำคัญของการทำธุรกิจนี้ จึงได้พัฒนาต่อเพื่อให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น จนก่อตั้งเว็บไซต์ Gunblank.com ขึ้นในปี 2012 รับสั่ง/นำเข้าสิ่งเทียมอาวุธปืนแบลงค์กัน หรือปืนถ่ายทำภาพยนตร์ เพื่อมาจำหน่ายสู่ท้องตลาดประเทศไทยและสนับสนุนให้กับ องค์กร รักษาความปลอดภัย, บุคคลโดยทั่วไป รวมไปถึง ธุรกิจภาพยนตร์ ใน/นอกประเทศ อีกด้วย
เรามุ่งตอบสนองความต้องการให้กลุ่มบุคคลที่รักการสะสม งานศิลปะของปืนในสมัยต่างๆ เป็นศาสตร์และศิลป์ ซึ่งหาได้ยากและราคาแพงในปัจจุบัน วันนี้เราจึงขอเป็นทางเลือกใหม่สำหรับผู้ที่รักการสะสมในแบบที่ง่ายกว่าและถูกกว่า เพื่อนำไปเก็บไว้สะสมในตู้โชว์ หรือ ใช้ประกอบฉากภาพยนตร์ หรือ งานรวมตัวของชาวคาวบอย งานแสดงโชว์ต่างๆ หรือในวาระโอกาสต่างๆ โดยไม่เสี่ยงอันตรายที่อาจจะเกิดขึ้นต่อคนรอบข้าง
นอกจาก สิ่งเทียมอาวุธปืนแบลงค์กัน ของเราจะสามารถตอบสนองความต้องการลูกค้าได้ และอีกทั้ง จะยังช่วยลดจำนวนความต้องการ หรือ ครอบครองอาวุธปืนจริงโดยไม่จำเป็นได้อีกด้วย” สิ่งเทียมอาวุธปืนสามารถเปรียบเทียบได้กับ อุปกรณ์สำเร็จความใคร่ หรือ แบบจำลองสิ่งของ/วัตถุอย่างหนึ่งที่ยากจะครอบครองได้ เช่น ภาพโมนาลิซ่าปลอม เป็นต้น แม้ว่าจะเป็นภาพปลอมแต่ผู้ที่มีครอบครองก็สมใจ เพราะวัตถุนั้นๆ เป็นคุณค้าทางจิตใจของแต่ละบุคคล
เรามีความยินดีที่จะนำทุกท่านก้าวไปสู่วิวัฒนาการเทคโนโลยีใหม่ กับปืนสัญญาณเสียง หรือ แบลงค์กัน “Blank Gun” สำหรับใช้ถ่ายภาพยนตร์ การฝึกยุทธวิธี หรือใช้เป็นสัญญาณเปิดตัวนักกีฬา แทนที่ อาวุธปืนจริงที่มีความอันตรายสูง
WhatsApp
0957277792
Line
@gunblank
QR code
Scan this!
ใบอนุญาตขายและนำเข้า สิ่งเทียมอาวุธ ตามกฎหมาย
พรบ อาวุธปืน สิ่งเทียมอาวุธปืน และ เครื่องกระสุน (ฉบับที่๓) พ.ศ. ๒๕๐๑

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านGunblank Corporation
ร้านGunblank Corporation
www.gunblank.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ

MEMBER

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

CONTACT US

0957277792
facebook

STATISTICS

หน้าที่เข้าชม1,179,377 ครั้ง
ผู้ชมทั้งหมด263,490 ครั้ง
เปิดร้าน31 ม.ค. 2558
ร้านค้าอัพเดท17 พ.ย. 2560
Go to Top